Công Ty TNHH Vé Bay Rẻ

Lời nói đầu tiên, Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Vé Bay Rẻ được thành lập 2017, trong những năm qua Vé Bay Rẻ vẫn không ngừng phấn đấu, phát triển và cải thiện không ngừng, đến nay đại lý Vé Bay Rẻ là một trong những đại lý F1 chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước có doanh số bán thuộc Top thị trường Việt Nam.


Ở thời điểm hiện tại Vé Bay Rẻ là F1 hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Việt Nam Airlines) và các hãng hàng không nội địa (JetStar Pacific, VietJet Air, BamBoo Airways), F1 hãng hàng không quốc tế khác.

Vé Bay Rẻ một trong những đại lý cung cấp vé máy bay 3 miền Bắc - Trung - Nam – Việt Nam, luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chi phí cho vé máy bay với giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Với đội ngũ hơn 30 nhân viên phục vụ tận tình, hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn 24/24 kể cả cả chủ nhật và ngày lễ.

- Hình thức thanh toán đa dạng , hỗ trợ hình thức công nợ theo chu kỳ dòng tiền của bạn.

- Vé máy bay giờ đã được đặt dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất tại Vé Bay Rẻ . Hãy đến với Vé Bay Rẻ để cảm nhận sự khác biệt.

- Hiện nay chúng tôi đang kết hợp phân phối vé máy bay các hãng cho hơn 200 đại lý cấp 2 trên toàn quốc trải dài Bắc - Trung - Nam. Với mức hoa hồng hấp dẫn, thưởng doanh số cao nhất, nhì thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng trong năm gửi đến Quý Đại Lý.

Đến với chúng tôi, Quý Đại Lý có thể an tâm về giá cả và cách phục vụ, hơn hết với đội ngũ nhân viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình, năng động luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tận tụy là một trong những tiêu chuẩn công việc của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và chào đón của Quý Đại Lý trong và ngoài nước.

Đừng chờ đợi, Quý Khách Hàng Doanh Nghiệp, Quý Đại Lý hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số 098 7634684 gặp Phòng Kinh Doanh để chúng ta có thể trao đổi thêm về cơ hội hợp tác.

Đại lý vé máy bay - Vé Bay Rẻ , còn là đối tác Tổng đại lý vé máy bay Hồ Phi Long ( một trong 3 Đại lý lớn nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Top 3 doanh số Việt Nam Airlines thị trường miền Nam) và top 10 doanh số các hãng hàng không nội địa (JetStar Pacific, VietJet Air, Bamboo airways).

Vé Bay Rẻ , còn là đối tác Tổng đại lý vé máy bay Hồ Phi Long

-Vé Bay Rẻ, còn là đối tác Tổng đại lý vé máy bay Hồ Phi Long -